redmi 6a tiếng việt

redmi 6a tiếng việt

Như đã hứa, tặng các bạn tài liệu cơ bản nhất về Mi - Phần I. Lưu ý là tài liệu tự biên soạn, dùng để giảng dạy và support các học viên của tôi cũng là hướng để ae học viên tự làm, cùng phụ mình trong chiến dịch convert 100 chú Redmi 6A vừa rồi sang Global, nên văn phong, từ ngữ mình không chú trọng, chải chuốt, vẫn là phong thái thohocnghe như trước tới nay :D Nên vui lòng ko chia sẻ lại, hay bình luận gạch đá abc...

Xong phần I này, các bạn đã có thể thỏa thích Reflash, Nâng, hạ Ver., "Chạy Tiếng Việt" cho khá nhiều loại Xiaomi trên thị trường. Tool, Rom, thì đầy rẫy các 4r, các bạn tùy chọn cho phù hợp cv, model mà mình đang cần chạy.
- Lưu ý thêm là cùng 1 loại Sim, cùng PC, IP, nhưng có acc unlock được rất nhanh, có acc lại báo lỗi abc... Nên nếu lỗi, ae vui lòng dùng acc khác. Time để unlock 6A hiện tại là Ngay lập tức (Hãn hữu có con bắt chờ 10 ngày, nhưng dùng acc khác, Sim 4G khác Add ID to unlock thì lại đc ngay) nên ae quẹo lựa chút.Tải tệp đính kèm để xem hình minh họa chi tiết!

https://drive.google.com/open?id=1lL3tpA8al_1sok4IiHI7U1ysIKQboE4Y


Chi Tiết

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2016. AZSOFT unlock sữa chữa mua bán cài đặt - All Rights Reserved