BẢNG GIÁ THAY NÚT NGUỒN IPHONE

BẢNG GIÁ THAY NÚT NGUỒN IPHONE





Dịch vụ unlock,nạp tiếng việt,nâng cấp và sửa lỗi phần mềm chuyên nghiệp tại Trung Tâm Sửa Chữa AZSOFT.
Ghi chú:
 • Những trường khác, không có trong danh sách báo giá trên, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi qua số: 028.3507.3527 để được tư vấn và kiểm tra báo giá trực tiếp.

            BẢNG GIÁ THAY NÚT NGUỒN IPHONE

  MODELGIÁTHỜI GIAN
  IP4/4S150K1H
  5/5S200K1H
  6/250K1H
  6S/6+300K1H
  6s+350K1H
  7/7+/8/8+callCALL
  IPXcallCALL
  F1S / F3150K
  A33W/R829100K
  ..
  ...
  Phím cứng trên Smartphone đóng vai trò gần như không thể thiếu và trong đó thì nút nguồn là phím cứng được sử dụng nhiều nhất, iPhone 6, 6 Plus cũng không ngoại lệ. Không khó hiểu khi bộ phận này thường có tỉ lệ hư hỏng cao trong quá trình sử dụng do hoạt động quá nhiều. Nút nguồn bị hỏng khiến cho điện thoại iPhone 6, 6 Plus trở nên khó khăn trong việc tắt mở nguồn máy. Hiện tượng này khiến iPhone 6, 6 Plus nhanh hao pin bởi không thể tắt nguồn theo ý muốn.
  Nguyên nhân nào khiến iPhone 6, 6 Plus bị hỏng phím nguồn, liệt phím nguồn?
  Dưới đây là những nguyên nhân thường gặp và phổ biến nhất có thể gây ra lỗi trên, bạn có thể dựa vào đây và tìm ra phương án khắc phục hợp lý nhất:
  iPhone x
  – Nguyên nhân phổ biến nhất là do bạn sử dụng nút nguồn nhiều trong thời gian sử dụng, có thể vì đây là nút vật lý quan trọng giúp tắt mở máy nên được bạn sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ khiến nút này bị liệt.
  – Do sử dụng lâu ngày không bảo quản cẩn thận nên tiếp xúc nút Power trên iPhone bị Oxy hóa.
  – Nút nguồn bị bụi bẩn do không được vệ sinh thường xuyên làm cho nút nguồn bị kẹt cứng và dần dần bị liệt hoặc không có tác dụng nữa.
  – iPhone 6, 6 Plus được sử dụng trong môi trường ẩm ướt kéo dài, hay máy bị vào nước làm cho máy bị chập mạch gây hỏng cáp nguồn, dẫn đến dây cáp tín hiệu gặp lỗi, kéo theo nút nguồn bị lờn, phải ấn thật mạnh mới có tác dụng hay thậm chí bấm không được.
  – iPhone 6, 6 Plus bị rơi mạnh hoặc bị vật nặng đè lên gây ảnh hưởng tới nút nguồn hoặc ảnh hưởng đến connect hay các IC quản lý trên bo mạch chính.
  – Phần mềm trong máy đã gặp lỗi trong thời gian sử dụng hoặc có ứng dụng đã bị xung đột cũng sẽ làm phát sinh tình trạng như trên.

  Vậy làm sao để khắc phục tình trạng iPhone 6, 6 Plus bị hỏng phím nguồn, liệt phím nguồn?

  Vệ sinh lại phím nguồn

  Nếu iPhone để trong môi trường bụi, sử dụng lâu ngày chưa vệ sinh dẫn đến bụi bẩn bám vào nút nguồn làm nút nguồn mất đi độ nhạy. Bạn hãy dùng tăm bông tẩm cồn để vệ sinh lại nút nguồn cho chiếc iPhone 6, 6 Plus của mình và xem có dị vật nào đang kẹt cứng trong đó hay không.

  Thay thế bằng phím Home ảo

  Nếu thiết bị của bạn vẫn còn pin, bạn có thể sử dụng nút Home để bật mở máy khi nút nguồn hỏng. Còn để khóa máy, hãy truy cập vào Settings – General – Accessibility sau đó kích hoạt phím Home ảo Assistive Touch. Phím Home ảo này sẽ giúp bạn khóa thiết bị thông qua Device – Lock Screen.
  Kích hoạt tính năng Assistive Touch để khởi động nút Home ảo.

  Restore máy

  Nếu không phải lỗi xuất hiện do nút nguồn bị kẹt thì rất có thể do máy bị xung đột phần mềm, hãy thử khắc phục lỗi này bằng cách Restore lại máy.

  Thay phím nguồn mới

  Nếu cả 2 cách trên vẫn không khắc phục được tình trạng iPhone 6, 6 Plus liệt nút nguồn thì bạn cần phải tháo máy và thay thế nút nguồn mới.

  Mang máy đi sửa chữa

  Nếu iPhone 6, 6 Plus của bạn đã bị va đập hoặc bị vào nước, làm cho mainboard bị lỗi, dẫn đến nút nguồn không thể sử dụng được. Gặp phải tình trạng này, tốt nhất bạn nên mang đến trung tâm chuyên sửa iPhone 6, 6 Plus để được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp giúp bạn khắc phục lỗi liệt nút nguồn trên một cách hiệu quả nhất.
  Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa di động, AZSOFT MS là địa chỉ mà bạn đang cần. Đội ngũ kĩ thuật viên cao tay nghề, có kinh nghiệm trong việc khắc phục mọi lỗi hư hỏng phần cứng, phần mềm cùng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cam kết sẽ khắc phục triệt để lỗi cho chiếc iPhone của bạn. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi và bảo hành dài lâu, giúp yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.
  Chi Tiết

  Đăng nhận xét

   
  Copyright © 2016. AZSOFT unlock sữa chữa mua bán cài đặt - All Rights Reserved